Đội Siu Black chia tay 'Hợp ca tranh tài'

Xem kết quả: / 32
Bình thườngTuyệt vời 

Dàn hợp ca đến từ Tây Nguyên là đội tiếp theo bị loại trong tập bốn của chương trình, diễn ra tối 23/3.
Dàn hợp ca của Huế và Buôn Mê Thuột rơi vào top nguy hiểm của đêm thi tối 23/3 tại TP HCM. Vẫn tính cách vui vẻ, sảng khoái, Siu Black chia sẻ: “Dù có được đi tiếp hay không, chúng tôi cũng đã cống hiến cho khán giả một phần trình diễn xuất sắc”.

80

 

Những giọt nước mắt long lanh trên gương mặt cô gái, chàng trai Buôn Ma Thuột khi họ phải hát bài chia tay Hát cho mọi người. Toàn bộ số tiền mà đội hợp ca Buôn Mê Thuột thu được sau hai tuần bình chọn qua cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia sẽ chuyển cho các em nhỏ mồ côi, người già neo đơn tại chùa Bửu Thắng, Buôn Ma Thuột.

Mở đầu đêm công bố kết quả lần thứ hai là phần biểu diễn kết hợp đặc biệt của ba đội hợp ca: Huế, TP HCM, Hà Nội trong ca khúc Huế - Sài Gòn - Hà Nội của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ba đội hợp ca đại diện cho ba miền thể hiện sự tưởng nhớ cố nhạc sĩ đầy cảm xúc. Về ca khúc này, nhạc sĩ Thanh Tâm chia sẻ: “Tôi pha một chút R&B với nhịp điệu trẻ trung hơn để ca khúc phù hợp với các số đông và không khí sôi động của bạn trẻ. Qua đó, tôi cũng có thể dựng lên được những phần bè theo đúng cách thức của các nhóm hợp ca trên thế giới làm". Ca sĩ Siu Black nêu ý kiến: "Nói chung các bạn làm rất tốt và hòa quyện thành một sức mạnh đoàn kết trong bài hát".
Hợp ca Long Xuyên cùng Quảng Ninh cùng thể hiện ca khúc Memory. Ngọc Anh và Đức Tuấn nhận nhiệm vụ lĩnh xướng ăn ý và tình tứ. Ngọc Anh chia sẻ: “Tôi rất thích giọng hát của Đức Tuấn cùng dòng nhạc anh lựa chọn và bài hát này rất hợp với sở trường của anh Tuấn. Tôi thường hát pop ballad. Về độ nhuyễn thì tôi nghĩ chưa hẳn là tuyệt lắm, nhưng về cảm xúc thì hôm nay tôi và Đức Tuấn cũng như các bạn đã mang lại cho quý vị cảm xúc mới cho một ca khúc không hề mới”.

Thích thú trước màn biểu diễn của hai đội, Mỹ Lệ nhận xét: “Tôi thấy các bạn khéo kết hợp ghê. Hai bạn chính là 'Cặp đôi hoàn hảo' của Hợp ca tranh tài lần này. Thực sự tôi rất thích. Hồi nãy các bạn có một đoạn kết rất là 'happy ending'. Khi xem người ta có cảm giác như một đoạn kết trong một bộ phim của Walt Disney”.

Đêm thi thứ ba của 5 đội còn lại diễn ra lúc 20h, ngày 30/3, truyền trực tiếp trên VTV3.
Đội hợp ca Buôn Ma Thuột rực cháy với Ly cà phê Ban Mê. Đây là ca khúc đã tạo nên tên tuổi ca sĩ Siu Black. Trong đêm thi thứ hai, sau phần thi của đội hợp ca Sài Gòn với ca khúc Vũ điệu hoang dã, ca sĩ Siu Black từng thổ lộ, rất muốn được “nâng bổng” lên giống một thành viên nữ trong đội hợp ca này. Đêm qua, Siu Black đã thỏa mãn mong ước. Đức Tuấn phát biểu: “Phải công nhận tiết mục vừa rồi thể hiện sự khỏe khoắn của núi rừng. Chúc mừng chị Siu đã có được trong tay đội hình rất mạnh, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng”.

 

Điểm tin kinh tế

Hai sàn nới rộng biên độ tăng điểm

Hai sàn nới rộng biên độ tăng điểm

Kết thúc phiên giao dịch ngày 21.3, hai sàn chứng khoán Việt Nam tiếp tục giữ vững sắc xanh với lượng cầu tăng mạnh. Tại...

Nhiều cổ phiếu bị cảnh báo tăng trần

Nhiều cổ phiếu bị cảnh báo tăng trần

Trong những chứng khoán tăng trần sáng nay có cả cổ phiếu thuộc diện cảnh báo do doanh nghiệp làm ăn thua lỗ, chậm công...

Ngân hàng đua huy động vốn theo ngày

Ngân hàng đua huy động vốn theo ngày

Huy động vốn theo ngày đang được nhiều ngân hàng áp dụng, sau khi trần lãi suất huy động đồng loạt giảm về 13% một...

Sự kiện âm nhạc

Phan Huỳnh Điểu xúc động vì thí sinh Tiếng hát mãi xanh

Phan Huỳnh Điểu xúc động vì thí sinh Tiếng hát mãi xanh

Làm giám khảo cuộc thi hát cho người trung, cao niên, Phan Huỳnh Điểu suýt khóc khi nghe thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Mỹ thể...

Đức Tuấn, Ái Vân nhảy 'sung' trên sân khấu

Đức Tuấn, Ái Vân nhảy 'sung' trên sân khấu

'Nàng Tây Thi' một thời của làng nhạc lả lướt trên sân khấu Tiếng hát mãi xanh, thể hiện nhạc phẩm của Lam Phương. Trong...

Đội Siu Black chia tay 'Hợp ca tranh tài'

Đội Siu Black chia tay 'Hợp ca tranh tài'

Dàn hợp ca đến từ Tây Nguyên là đội tiếp theo bị loại trong tập bốn của chương trình, diễn ra tối 23/3.Dàn hợp ca...

Hủy bầu chọn Bài hát yêu thích của Ngọc Anh vì tin nhắn ảo

Hủy bầu chọn Bài hát yêu thích của Ngọc Anh vì tin nhắn ảo

Xác định kết quả của Ngọc Anh có sự can thiệp của “sim rác” - vi phạm quy định ra ngày 19/3 về việc siết...